Giới Thiệu Về Công Ty – HVAC

Kỹ thuật vững vàng là nền tảng cho thành công lâu dài

Vượt lên trên thiết bị tốt, giải pháp kỹ thuật tuyệt vời là yếu tốt bắt buộc cho bền bĩ và thành công bền vững của dự án. Các tiêu chí này thấm nhuần vào tính cách, chuẩn mực nghề nghiệp và giá trị của chúng tôi, giúp tạo ra BK, một điểm sáng trong ngành HVAC. Học hỏi không chỉ dừng ở trường lớp. Nó hiện diện tại góc làm việc, tại công trường từ đó hình thành nên những con người BK, người của suy nghĩ, người của hành động. Đào tạo được nối tiếp qua môi trường làm việc, nơi mà kỹ sư của chúng tôi được hỗ trợ bởi độ ngũ chuyên nghiệp, những người anh người chị đầy sáng tạo, là người dẫn dắt định hướng và những người bạn thân thiết lâu dài.  Chúng tôi muốn tất cả gì tốt nhất cho các nhân viên, và món quà tốt nhất mà chúng tôi làm được là tạo ra môi trường kỹ thuật chuyên nghiệp nhất cho mọi người.

Nơi tốt nhất cho bạn lựa chọn

Sản phẩm nổi tiếng nhất có thể không là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn. Và không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Việc chọn ra thiết bị tốt nhất cho yêu cầu của công trình của bạn là công việc cần cân nhắc nhiều và tính toán kỹ. Đây là yếu tố mà bạn có thể tin ở chúng tôi.

Chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào

Chúng tôi xác định rõ, đúng kiến thức kỹ thuật và đưa ra các giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất với yêu cầu riêng và mục tiêu của bạn. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, chúng tôi được xem như chuyên nghiệp hàng đầu có thể giúp bạn tìm ra giải pháp để đạt hiệu quả tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Chúng tôi là một trong những người tiên phong trong việc cung cấp giải pháp với gần 20 năm kinh nghiệm. Khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi. BK thực hiện công việc tận tâm cho sự hài lòng của khách hàng và luôn ở chuẩn mực đạo đức cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi, giải pháp của chúng tôi.

Các tiếp cận riêng của chúng tôi giải quyết triệt để các yêu cầu kỹ thuật cho riêng từng dự án. Tại BK, mỗi dự án của chúng tôi đều là một sản phẩm kỹ thuật tinh tế.

Tham khảo Hồ sơ năng lực công ty của chúng tôi ở bên dưới:

Download (PDF, 9.58MB)