Lịch Sử – HVAC

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty điện lạnh Bách Khoa được hình thành từ một cửa hàng với các kỹ sư đam mê từ Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh trong thập niên cuối của thế kỷ 20. Với quyết tâm và nỗ lực tuyệt vời của thế hệ đầu tiên, Chúng tôi Bach Khoa Co, Ltd chính thức thành lập vào ngày 31 tháng một năm 2000.

Ban đầu, Công ty thiết kế,cung cấp, và cài đặt tất cả các loại của hệ thống HVAC, từ nhỏ cho đến các hệ thống phức tạp với chiến lược “No order is small”. Sau này Bách Khoa đã thành công lớn trong điều hòa không khí và kinh doanh, phân phối HVAC. Sản phẩm, dịch vụ của nó đã được phổ biến rộng rãi và được đón nhận về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

Chúng tôi tham gia Trane Air Conditioning như là một đại lý ủy quyền kể từ đầu năm 2000. Sau vài năm, chúng tôi đã trở thành đại lý số 1 của Trane về khối lượng bán hàng kể từ năm 2005 và liên tục được trao giải thưởng là đơn vị hoạt động nổi bật trong mạng lưới đại lý Trane.

Qua thời gian, ngành công nghiệp điều hòa không khí đóng một sự tăng trưởng đáng kể. Kết quả là, trong một nỗ lực để tăng dòng sản phẩm, Công ty nhập khẩu sản phẩm chất lượng cao hơn, bao gồm cả điều hòa nhiệt độ Trane, máy nén Copeland và các thiết bị khác liên quan đến hệ thống điều hòa không khí, từ các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Malaysia, và Thái Lan …. Mục tiêu là tận dụng điều hòa không khí ngày càng tăng ở Việt Nam và ngành công nghiệp làm lạnh .Nâng cao phát triển đến mức ngang tầm với những quốc gia phát triển khác.

Công ty điện lạnh Bách Khoa quyết định mở rộng vào các doanh nghiệp làm lạnh bằng cách áp dụng như Emerson Climate Technologies nhà phân phối Công nghệ khí hậu ở Việt Nam 2007, nó là một bước lớn của chúng tôi để mở rộng phạm vi kinh doanh. Emerson Climate Technologies có các sản phẩm khác nhau từ đơn vị ngưng tụ hoàn thành, di chuyển máy nén khí, máy nén kín, kín bán máy nén khí, van kiểm soát và bảo vệ hệ thống.

Tại thời điểm này, Bách Khoa là nhà phân phối của Luvata – Eco – Công ty Ý, một công ty toàn cầu hàng đầu và là nhà sản xuất thiết bị làm mát, và Prihoda Hệ thống phân phối không khí Dệt may, DEI Building Automation Technology Co., Ltd.

Ngoài ra, với chiến lược đa dạng, phục vụ khách hàng ngày càng tăng trên khắp đất nước, Bách Khoa đã mở rộng hoạt động của mình bằng cách thành lập  Bách Khoa  Equipment & Accessories Co., Ltd. (Công ty TNHH Thiết Bị và Phụ Tùng Bách Khoa) vào giữa năm 2010. BK có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, các kỹ sư kỹ thuật có trình độ cao chịu trách nhiệm về Trane (máy lạnh Trane), Emerson, Luvata, DEI Temp. Điều khiển công nghệ và thiết bị HVACR, phụ tùng thay thế trên toàn quốc.

BK Equipment & Accessories tập trung vào việc bán Trane, Emerson, Luvata-Eco, DEI Temp. Điều khiển thiết bị và phụ tùng HVACR, thiết bị làm lạnh. Công ty nhập khẩu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao của các thương hiệu khác nhau từ một số quốc gia. Kể từ đó, công ty đã có một sự tăng trưởng đáng kể và trở thành một trong các nhà khai thác hàng đầu trong nước.

Nối tiếp những thành công, BK Equipment & Accessories tiếp tục phát triển và trở thành đại lý độc quyền của nhiều hãng thiết bị điều khiển danh tiếng trên thế giới như Dwyer (chuyên về Sensor, thiết bị đo lường từ năm 2011), Duyar (chuyên về hệ van cho HVAC từ năm 2014), Honeywell ( Van, hệ thống BMS, báo cháy từ năm 2017),…