FORGOT YOUR DETAILS?

Giải pháp hệ thống vệ sinh dàn ngưng tự động

Sau một thời gian sử dụng, đường ống trong dàn bay hơi, dàn ngưng bị đóng cặn, cáu bẩn, các chất này sinh ra từ trong quá trình vận hành, từ nguồn nước đầu vào , bên trong đường ống, như là muối cacbonat, kim loại,…Tác hại của các cáu cặn bám vào thành ống làm giảm khả năng trao đổi nhiệt gây tổn hao năng lượng điên và giảm hiệu suất vận hành.

Ngoài ra, việc dừng hệ thống để bảo trì, vệ sinh đối với các nhà máy hoạt động 24/7 là việc cô cùng khó khăn.

Hiểu được nguyên nhân và nhu cầu của khách hàng, BKG cung cấp giải pháp hệ thống vệ sinh dàn ngưng tự động Automatic Tube Clean System (ATCS) từ hãng CQM.

Nó hoạt động như thế nào?

Hệ thống vệ sinh dàn ngưng tự động ATCS được lắp đặt trên các bộ trao đổi nhiệt và giữ cho hệ thống ống sạch mà không cần sự can thiệp gây tốn thời gian và giảm hiệu suất công việc. Các quả bóng bọt biển làm sạch chuyên dụng được bơm theo các khoảng thời gian được thiết lập trước vào dòng nước. Các quả bóng chà sạch đường ống và sau đó được giữ lại ở đầu ra của bộ trao đổi nhiệt, nơi chúng được chuẩn bị cho chu trình làm sạch tiếp theo.

  • Chống cáu cặn cho hệ thống đường ống dàn ngưng?
  • Tăng hiệu quả trao đổi nhiệt?
  • Chống tổn thất năng lượng sau thời gian dài hoạt động?

Ứng dụng công nghệ làm sạch ống tự động cho thiết kế hệ HVAC

Hệ thống lạnh làm lạnh bằng nước sau thời gian dài hoạt động sẽ bị đóng cặn, ăn mòn bề mặt trao đổi nhiệt, điều đó gây ảnh hường nghiêm trọng đến vấn đề năng lượng truyền nhiệt, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất của hệ thống, đó là nguyên nhân gây tốn điện trong hệ thống của bạn.

BKG cung cấp giải pháp Automatic Tube Clean System (ATCS) là giải pháp tốt nhất cho việc vệ sinh tự động đường ống tự động với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống khác về tăng hiệu quả truyền nhiệt, giảm chi phí vận hành chi phí vận hành, thời gian hoàn vốn phù hợp.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ATCS!

ATCS là công nghệ ngăn chặn sự hình thành cặn và vấy bẩn sinh học trong các ống của dàn ngưng hệ HVAC, đảm bảo truyền nhiệt tối ưu và hiệu quả cao nhất của hệ thống làm mát.
Giảm lượng điện năng tiêu thụ của hệ thống lên đến 15-20%

MÔ TẢ CÔNG NGHỆ

Hệ thống ATCS được lắp đặt trên bình ngưng và hoạt động hoàn toàn tự động. Hệ thống định kỳ bơm các quả bóng xốp ống có đường kính lớn hơn một chút so với chính các ống. Các quả bóng trong quá trình di chuyển sẽ làm sạch đường ống. Sau đó chúng được giữ lại ở đầu ra của bình ngưng, nơi chúng được chuẩn bị cho chu trình làm sạch tiếp theo.

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí

Hệ thống làm sạch ống tự động ATCS của CQM là chìa khóa để làm sạch đường ống giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho các hệ thống nhiệt công nghiệp, nhà máy điện và các ứng dụng thương mại.

Hiệu quả tài chính khi đầu tư

Ngoài hiệu quả năng lượng được cải thiện, hệ thống làm sạch ống của chúng tôi loại bỏ việc làm sạch bình ngưng thủ công giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị truyền nhiệt. Thêm vào đó là tăng hiệu quả sử dụng năng lượng làm giảm chi phí điện năng tiêu thụ. Với tỉ suất hoàn vốn dưới 18 tháng. Hệ thống ATCS (CQM) là một giải pháp mang lại giá trị tuyệt vời!

Cải thiện hiệu quả năng lượng lên đến 20%

Công nghệ làm sạch dàn ngưng, bình ngưng của chúng tôi hoạt động liên tục, ngăn chặn các ống trao đổi nhiệt tích tụ bùn, cặn, vi sinh vật. Không có ATCS, các cặn bẩn này tích lũy theo thời gian và làm giảm đáng kể hiệu suất của bộ trao đổi nhiệt của bạn. Trên thực tế, từ dữ liệu thống kê phân tích, với hệ thống ATCS, lượng điện năng tiêu thụ của hệ thống có thể giảm đến 20%.

Ưu điểm

  • Đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tối đa và liên tục.
  • Không sử dụng hóa chất tẩy rửa.
  • Hoàn toàn tự động, không cần dừng hệ thống.
  • Bảo trì dễ dàng.
  • Hiệu suất đầu tư cao, thời gian thu hồi vốn < 18 tháng.

Model: Có 2 loại

Sử dụng khí nén  : Dùng cho hệ thông có sẵn đường khí nén

Sử dụng bơm nước: Sử dụng cho hệ thống thông thường.

Đặc điểm:

Tùy từng hệ thống Chiller sẽ sử dụng loại ống phù hợp thông thường từ 6” => 14’’ tương ứng với các loại ống có đường kính 150mm=>350mm

Phụ kiện : Bi vệ sinh

TOP